Chứng khoán

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng trong bối cảnh cổ phiếu Home Depot tăng mạnh, S&P 500 cách kỷ lục vài inch

Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng vào thứ Ba, cổ phiếu Home Depot tăng mạnh với chỉ số S&P 500  trên đỉnh vượt qua mức cao kỷ lục trước đó được thiết lập vào tháng hai trước khi virus coronavirus tấn công.

Chỉ số S&P 500 đóng cửa hôm thứ Hai ở mức 3.381,99, chỉ vài điểm so với mức đóng cửa kỷ lục 3386,15 được thiết lập vào ngày 19 tháng 2 và thấp hơn 0,3% so với kỷ lục trong ngày là 3393,52.

S&P 500 tương lai cộng 5,7 điểm, tương đương 0,17%. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tương lai tăng 0,2%. Động thái này ngụ ý rằng mở cửa tăng khoảng 74 điểm. Nasdaq-100 tương lai tăng 0,3%.
S&P 500 aprroaches all time high

Đây là những gì các nhà giao dịch đã xem vào thứ Ba:

  • Cổ phiếu của Home Depot đã tăng 2,9% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công ty cho biết doanh số bán hàng trong quý trước đã tăng 23% do người tiêu dùng mắc kẹt trong nhà của họ tăng các dự án tự làm. Thu nhập và doanh số bán hàng vượt quá kỳ vọng của Phố Wall.
  • Cổ phiếu của Walmart đã tăng trong giao dịch tiền thị trường trước khi kết quả kinh doanh hàng quý của công ty được công bố.
  • Các thành viên đảng Cộng hòa ở Thượng viện dự kiến ​​đưa ra một kế hoạch cứu trợ coronavirus hẹp bao gồm 10 tỷ đô la cho Bưu điện Hoa Kỳ, NBC News đưa tin vào tối thứ Hai.
  • Cổ phiếu Tesla tăng 5,5% trong giao dịch tiền thị trường lên 1,937 USD. Cổ phiếu được thiết lập để chia 5 cho 1 vào cuối tháng này.

Chỉ số vốn chủ sở hữu rộng rãi đã được tán thành với mức cao nhất mọi thời đại mới kể từ tuần trước.

Mark Hackett, trưởng bộ phận nghiên cứu đầu tư của Nationwide, cho biết trong một lưu ý: “Thị trường thiếu chất xúc tác để giúp thị trường vượt qua kháng cự kỹ thuật. “Chỉ số S&P 500 đã chứng kiến ​​động thái 100 ngày tốt nhất trong lịch sử và do đó đưa ra những giả định lạc quan về sự phục hồi kinh tế và kích thích tài khóa. Những yếu tố này sẽ cần phải gây bất ngờ để thúc đẩy thị trường tăng cao hơn về mặt vật chất ”.

Chỉ số S&P 500 đã tăng hơn 50% so với mức đáy tháng 3 trong bối cảnh kích thích tài chính lớn và kết quả thu nhập tốt hơn đáng lo ngại. Nasdaq Composite đạt mức kỷ lục mới khi đóng cửa và cao nhất trong ngày trong phiên giao dịch hôm thứ Hai, đẩy mức tăng năm 2020 lên 24%.

Thị trường đã bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp khi hy vọng về một thỏa thuận kích thích virus coronavirus mới bị mờ nhạt với các nhà lập pháp không muốn phá vỡ thế bế tắc. Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa đang tổ chức các đại hội đề cử tổng thống tương ứng của họ trong tuần này và tuần tới.

Trong khi đó, căng thẳng giữa Mỹ và Trung Quốc vẫn khiến các nhà đầu tư canh cánh. Hôm thứ Hai, chính quyền Trump tuyên bố sẽ thắt chặt hơn nữa các hạn chế đối với Huawei, nhằm ngăn chặn việc gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc tiếp cận các chip thương mại.

CNBC

Tags

admin

Tôi là Tiến Dũng chủ sở hữu website này. Ngoaihoi68.com là chuyên trang cập nhật thông tin tài chính ngoại hối, hàng hóa, chứng khoán nhanh chóng, nơi chia sẻ những kiến thức về tài chính mà mình biết và tìm hiểu. Hy vọng, nó sẽ giúp ích cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Gọi ngay
Telegram
Zalo chát
Góp ý
Mở tài khoản