Hàng hóa

Giá dầu giảm khi thị trường lo ngại về sản lượng và đà phục hồi kinh tế

Dầu đã giảm giá vào sáng thứ Ba tại châu Á do sự gia tăng sản lượng của ​​Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ và các đồng minh (OPEC +) đã được thực hiện trong tháng này.

OPEC + đã tăng sản lượng thêm 1,5 triệu thùng mỗi ngày, bắt đầu từ tháng này. Hợp đồng tương lai dầu Brent ít thay đổi, giảm 0,77% xuống còn 43,81 USD vào lúc 11:51 PM ET (4:51 AM GMT) và WTI tương lai đã giảm 0,76% xuống 40,70 USD.

“Theo cách nhìn của tôi, đây là một sự cân bằng rất mong manh, và ở đó, đám mây bất ổn này đang hiện ra, về tốc độ phục hồi”, theo ông John Driscoll, chiến lược gia trưởng của JTD Energy Services nói với CNBC.

Tuy nhiên, dữ liệu sản xuất tích cực từ hai trong số những người tiêu dùng dầu lớn nhất thế giới đã giúp chặn đà giảm của giá dầu.

Viện Quản lý cung ứng của Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Hai rằng chỉ số sản xuất của nước này đã tăng lên 54,2 vào tháng trước, tăng từ mức 52,6 của tháng 6.

Trong khi đó, tại Trung Quốc, Chỉ số PMI Caixin được phát hành vào thứ Hai cũng đạt mức cao nhất trong bốn tháng là 52,8 vào tháng Bảy, tăng từ mức 51,2 vào tháng Sáu, điều này đã cổ vũ các nhà đầu tư bằng cách gợi ý rằng đà phục hồi kinh tế có thể thúc đẩy nhu cầu nhiên liệu tăng trở lại.

Các nhà đầu tư hiện chờ đợi dữ liệu kho dự trữ dầu thô của Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API).

Investing

Tags

admin

Tôi là Tiến Dũng chủ sở hữu website này. Ngoaihoi68.com là chuyên trang cập nhật thông tin tài chính ngoại hối, hàng hóa, chứng khoán nhanh chóng, nơi chia sẻ những kiến thức về tài chính mà mình biết và tìm hiểu. Hy vọng, nó sẽ giúp ích cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Gọi ngay
Telegram
Zalo chát
Góp ý
Mở tài khoản