Nhận định của Pro Trader

Dự báo USD/JPY: Ngưỡng kháng cự động quan trọng nằm quanh mức 106,45

  • Chỉ số PMI sản xuất tháng 7 từ Ngân hàng Jibun Nhật Bản dự kiến ​​không thay đổi ở mức 42,6.
  • Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm mạnh xuống mức thấp kỷ lục vào cuối tuần.
  • USD/JPY đã phục hồi từ mức thấp trong nhiều tháng nhưng có thể sớm tiếp tục trượt giá

Cặp USD/JPY đã chạm đáy ở mức 104,18 vào thứ Sáu, một mức được nhìn thấy lần cuối vào đầu tháng 3. Cặp tiền sau đó phục hồi lên 105,87, lấy lại hầu hết các mức sụt giảm hàng tuần. Dữ liệu hỗn hợp của Hoa Kỳ đã giúp đồng bạc xanh, khi Chi tiêu cá nhân ở nước này đã tăng 5,6% trong tháng 6, trong khi Thu nhập cá nhân trong cùng tháng giảm 1,1%, thấp hơn kỳ vọng của thị trường. Trong khi đó, lạm phát PCE cốt lõi giảm từ 1,0% xuống 0,9% trong tháng trước. Tuy nhiên, dữ liệu đã đủ tốt để giúp Phố Wall lấy lại các mức sụt giảm trong các phiên trước. Tuy nhiên, lợi suất trái phiếu kho bạc vẫn giảm mạnh xuống gần mức thấp kỷ lục. Lợi suất trái phiếu 3 năm và trái phiếu 5 năm đạt mức thấp mọi thời đại, trong khi lợi suất trái phiếu 10 năm đã giảm xuống 0,52%, mức thấp nhất trong bốn tháng.

Dữ liệu của Nhật Bản được công bố vào thứ Sáu nhìn chung rất lạc quan, vì tỷ lệ thất nghiệp của nước này đã tăng lên 2,8% trong tháng 6, trong khi Sản xuất công nghiệp trong cùng tháng tăng 2,7% so với tháng trước. Niềm tin của người tiêu dùng tháng 7 đã cải thiện từ 28,4 lên 29,5 nhưng thấp hơn kỳ vọng 32,7. Vào đầu tuần này, Nhật Bản sẽ công bố bản cuối của PMI sản xuất của Ngân hàng Jibun tháng 7, dự kiến ​​không thay đổi ở mức 42,6.

Triển vọng kỹ thuật ngắn hạn của USD/JPY

Cặp USD/JPY vẫn có tiềm năng tăng hạn chế trong biểu đồ hàng ngày của nó, vì mức tăng trên 150 pip chỉ đủ để các chỉ số kỹ thuật điều chỉnh từ các giá trị quá bán. Trong khung thời gian được đề cập, cặp tiền tiếp tục phát triển bên dưới tất cả các đường trung bình động của nó, với đường DMA 20 di chuyển xuống dưới các đường trung bình động lớn hơn ở khoảng 106,60. Trong ngắn hạn và theo biểu đồ 4 giờ, cặp tiền có thể tăng mạnh hơn khi nó phục hồi trên đường SMA 20, đường đang có xu hướng đi lên, khi các chỉ số kỹ thuật nằm gần các mức cao gần đây ở trong khu vực số dương. Đường SMA 100 đi xuống cung cấp mức kháng cự quan trọng tại 106,45.

Các mức hỗ trợ: 105,60 105,20 104,70

Các mức kháng cự: 106,05 106,45 106,90

Fxstreet

Tags

admin

Tôi là Tiến Dũng chủ sở hữu website này. Ngoaihoi68.com là chuyên trang cập nhật thông tin tài chính ngoại hối, hàng hóa, chứng khoán nhanh chóng, nơi chia sẻ những kiến thức về tài chính mà mình biết và tìm hiểu. Hy vọng, nó sẽ giúp ích cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Gọi ngay
Telegram
Zalo chát
Góp ý
Mở tài khoản