Nhận định của Pro Trader

Biến động AUD/USD & NZD/ USD: Hướng tới quyết định của RBA & dữ liệu việc làm

Báo cáo biến động của đồng Dollar: Hành động giá AUD/USD & NZD/USD đang tập trung vào quyết định của RBA và dữ liệu việc làm của New ZeaLand

  • Những chú bò USD cố gắng mang lại cho đồng đô la Mỹ một dấu hiệu của sự sống sau khi suy yếu mạnh vào tháng trước
  • Biến động tiền tệ dự kiến ​​sẽ tăng trong tuần này trong bối cảnh nỗi lo sợ rủi ro và dữ liệu được công bố
  • AUD/USD và NZD/USD đang sideway chờ đợi quyết định của RBA và dữ liệu việc làm của New Zealand được công bố

Một đồng đô la Mỹ yếu đã thu hút được sự chú ý đáng kể vào tháng trước nhờ mức trượt mạnh 4% được ghi nhận bởi DXY Index cho tháng 7. Sự sụt giảm gần đây được ghi nhận bởi USD không chỉ gây nguy hiểm cho danh hiệu King Dollar của Đồng bạc xanh , mà còn khiến một số người đặt câu hỏi về tình trạng lâu đời của nó là tiền tệ dự trữ của thế giới.

Điều đó nói rằng, các biến động tiền tệ dự kiến đã tăng cao hơn so với các phiên giao dịch gần đây. Sự phát triển kỹ thuật này nhấn mạnh tiềm năng cho sự dao động lớn hơn bình thường giữa các cặp tiền tệ chính và cũng làm nổi bật khả năng của một nỗ lực đảo ngược Đô la Mỹ mạnh mẽ hơn .

Tổng quan đồng USD bao gồm các biến động và phạm vi giao dịch ( 1 Tuần)

Bằng chứng về Đô la Mỹ ngụ ý các chỉ số biến động về sự gia tăng được biểu thị bằng các phép đo  trong một tuần gần nhất theo dõi đáng chú ý trên mức trung bình di chuyển 20 ngày tương ứng. Có lẽ lịch kinh tế được tải trong tuần này đã làm tăng sự không chắc chắn và góp phần vào sự gia tăng trong một tuần đọc hàm ý biến động chỉ trong các cặp tiền tệ chính . Điều này mang đến hành động giá AUD /USD và NZD/USD vào tập trung đầu vào phiên giao dịch hôm thứ Ba trong bối cảnh quyết định RBA  và dữ liệu việc làm New Zealand được công bố.

Biểu đồ giá AUD/USD: Khung thời gian Daily ( từ ngày 22 tháng 4 tới ngày 03 tháng 08 năm 2020)

Hành động giá AUD / USD dự kiến ​​sẽ dao động trong phạm vi giao dịch 208 pip trong tuần này trong khoảng từ 0,7012-0,7220 theo đánh giá của chỉ số biến động ngụ ý trong một tuần là 10,5%. Nói theo thống kê, phạm vi giao dịch hỗ trợ kỹ thuật và kháng cự tùy chọn này được ước tính có chứa hành động giá giao ngay 68% thời gian.

Biểu đồ giá NZD/USD: Khung thời gian Daily ( Từ ngày 17 tháng 04 đến ngày 03 tháng 08 năm 2020)

Hành động giá của New Zealand / USD dự kiến ​​sẽ dao động trong phạm vi giao dịch 190 pip trong tuần này trong khoảng 0,6515-0,6705 đánh giá bởi mức đọc biến động ngụ ý trong một tuần là 10. %. Nói theo thống kê, phạm vi giao dịch hỗ trợ kỹ thuật và kháng cự tùy chọn này được ước tính có chứa hành động giá giao ngay 68% thời gian.

Dailyfx

Tags

admin

Tôi là Tiến Dũng chủ sở hữu website này. Ngoaihoi68.com là chuyên trang cập nhật thông tin tài chính ngoại hối, hàng hóa, chứng khoán nhanh chóng, nơi chia sẻ những kiến thức về tài chính mà mình biết và tìm hiểu. Hy vọng, nó sẽ giúp ích cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Back to top button
Close
Close
Gọi ngay
Telegram
Zalo chát
Góp ý
Mở tài khoản